Lịch sử hình thành

Công ty Cổ Phần Quản Lý Dịch Vụ Quốc Cường là đơn vị có uy tín, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực về vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.
Tiền thân Công ty Cổ phần Quản lý Dịch vụ Quốc Cường (gọi tắt là QCC Services) là Công ty Cổ phần Xây Dựng Quản lý Dịch vụ Thương mại Bình Minh thành lập ngày 15-01-2015 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106749536. Quy mô ban đầu nhỏ với những khó khăn về mọi mặt, chúng tôi đã “khởi nghiệp” từ những dự án công trình nhỏ. Cho đến nay đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” vì vậy chúng tôi quan tâm đến đời sống của người lao động, tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho người lao động, liên kết chặt chẽ để phát triển một cách bền vững.
“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển công ty, do đó mỗi cá nhân của công ty chúng tôi đều làm việc một cách nhiệt tình, cần mẫn, cởi mở, thân thiện nhất.